CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XƯƠNG MINH “ XUONG MINH TRADING COMPANY LIMITEDđược thành lập từ năm 2000, khi Việt Nam bắt đầu xóa bỏ thời kỳ bao cấp bước qua một thời kỳ đổi mới, vượt qua rất nhiều khó khăn khi mới thành lập, tìm kiếm nguồn hàng và thị trường mới… suốt gần 16 năm phấn đấu, Công ty chúng tôi ngày càng lớn mạnh, bước kịp với nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và thế giới.   

 Công ty TNHH TM Xương Minh là nhà phân phối chính thức tại miền Bắc Việt Nam  cho tập đoàn Tong Pei Industrial Co., Ltd ( Viết tắt : Tập đoàn TPI ) – nhà sản xuất vòng bi thương hiệu TPI lớn nhất Đài Loan . Được thành lập từ năm 1966 , tập đoàn TPI liên doanh với Tập đoàn NTN, Nhật Bản và là nhà máy gia công và sản xuất vòng bi NTN cung cấp toàn cầu . Đến năm 1983 tập đoàn TPI lấy thương hiệu riêng là vòng bi TPI . Hiện nay tập đoàn TPI đã xây dựng 04 nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối tới 33 nước trên thế giới .

Công ty TNHH TM Xương Minh  được vinh dự là nhà phân phối chính hãng của tập đoàn TPI , ngoài ra chúng tôi còn là tổng đại lý miền Bắc của các sản phẩm Tháp giải nhiệt TASHIN ( Nhập khẩu 100 % từ Đài Loan ) , động cơ TECO , Xích KMC công nghiệp , xe máy , xe đạp  , Giảm xóc KAIFA , dây xe máy , xe đạp  JAGWIRE đều được sản xuất của các nhà máy 100 % vốn đầu tư nước ngoài của ĐÀI LOAN tại Việt Nam .

 Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý,  Với  phương pháp quản lý thi công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Xương Minh luôn mang đến những sản phẩm chính hãng , công trình có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

    Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi Xương Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xương Minh Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

    Công ty TNHH Thương mại Xương Minh Hotline: 0913201426 – 090 493 8686

Địa chỉ VPGD: Nhà số 3, đường 2.2, khu SHOP HOUSE, khu đô thị GAMUDA GARDENS, đường Nam Dư, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (04)73030888 ; (04) 62620101;     Fax : ( 04 ) 62620447

Thiết kế website trọn gói tại Web Bách Thắng chuyên thiết kế website theo yêu cầu giá rẻThiet ke website chuyen nghiep